Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
Người Vô Sản

Người Vô Sản

Kinh nghiệm tuổi già - Triết lý cuộc sống - Triết lý Đạo Phật - Năng Lượng Tự Nhiên

Những nhận xét sai lầm về nhân điện (6)

Sau khi được biết tin tức về các lớp học sau chót là lớp 20, kể từ khi thầy Lương Minh Đáng giọn nhà từ Saint Louis sang Sydney, khi ấy mình đã hết liên lạc với môi trường Nhân Điện từ đầu năm 1995 (Pháp, Đức, Bỉ, Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha, …) nhưng vẫn giữ và thực hành phương pháp thâu nhận điện năng ngoài không gian của thầy Đáng.

 

NLTN (năng lượng tự nhiên, thiên nhiên, ngoài không gian hay vũ trụ) là vô tận, con người có thể lấy được điện năng đó để xài nếu biết cách, mình chỉ là trung gian chứ không phải của riêng ai (vì vậy nên tránh dùng chữ nhân điện) và có thể tập luyện cho tần số sóng của bộ óc xuống thấp, ở trạng thái vô thức hoặc gần như vô thức (chân không, không bận tâm, suy nghĩ, lo lắng, sợ sệt) tức là khoảng 4 Hz, tương đương tần số phát của NLTN thì mới thâu nhận được.

 

Điện năng NLTN lập lại quân bình cho những tế bào bị hư hại (tổn thương, nhiễm độc, nhiễm trùng, biến tướng ... mụn, nhọt) tức là làm lành trở lại, đồng thời lập lại quân bình cho các tế bào, ví dụ khi ta lọc máu bằng cách đặt ba ngón tay vào mạch máu nơi cổ tay thì điện năng sẽ thanh lọc các tế bào dư thừa và chỉ còn giữ lại một số lượng đủ dùng cho cơ thể. Lọc máu như vậy sẽ hết bệnh tiểu đường, goutte và mỡ trong máu, và các vi trùng độc hại sẽ bị hủy diệt.

 

Về mặt khoa học thì khi nào có điều kiện ta cũng có thể nghiên cứu và so sánh NLTN với sự hoạt động của bộ óc người thường, như nhà Sư Matthieu Ricard đã thử nghiệm với 256 điện cực trên vỏ não trong suốt 8 năm mà Khoa học thần kinh vừa mới xác nhận.

____________________________________________________________

Sự vô thường : “Tuy rằng chưa có, có rồi còn không !”, “Ráng giữ lấy mà xài !”

(Lương Minh Đáng).


sainte-j.jpg

 

HỌC QUÁ DỄ

Thực vậy không có gì quý bằng 2 bàn tay trắng mà lại có phép màu ! Đặt tay tới đâu hình như có một điện năng vô hình lập lại quân bình cho những tế bào đã hư hỏng, mà y khoa chỉ có cách là cắt bỏ nó đi hoặc dùng hóa chất độc hại … có người chân đi chữ bát, vậy mà sau lớp học 1992 tại Saint Louis thì tự nhiên chân đi thẳng lại hoặc là chân đi tập tễnh (chân ngắn chân dài) cũng trở lại bình thường, chưa kể tới các căn bệnh hiểm nghèo biết bao nhiêu người đã lành bệnh ! Lẽ dĩ nhiên mọi người nhớ ơn thầy và chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè. Phải chăng đó chỉ là dịp may cho mình chứng kiến tận mắt chứ không ai bịa đặt ra, làm tăng sự tin cậy và tự tin, vì không gì thuyết phục bằng thực tế. Thật quá dễ dàng !

Chương trình học thực sự tới lớp 5.2 tương đương với cấp I (1, 2, 3, 4, 5, 5.1, 5.2) là đủ vì khi đó đã biết xử dụng LX6 để tác động từ xa mà vẫn có hiệu quả như ở gần đặt tay trực tiếp. Hồi đó phải học tất cả là 30 ngày (5 + 5 + 4 + 3 + 5 + 4 + 4). Về sau này chỉ học có 2 ngày thôi, và gọi là lớp căn bản (cấp I), rồi tới cấp II, …, cấp VIII (lớp 20).

 sainte-c.jpg         sainte-h.jpg

Nói cho vui chứ ví như thầy còn sống cho tới ngày hôm nay thì không biết học trò còn đòi học cho tới cấp mấy ? Học cho tới khi nào bay ra không gian, đi tới khắp nẻo đường trên thế giới để giúp người này người nọ ? Quên đi mục đích là giúp đồng loại, chỉ có 2 bàn tay trắng đã cứu giúp người thoát bệnh hiểm nghèo, có phải đó là một phép lạ tuyệt vời không ? Lại thêm LX6 với những khả năng kỳ diệu (Hướng Đạo Trưởng, NLTN) tương đương với cấp I mà chưa đủ sao ? Còn học thêm cấp II, III, IV, ..., VIII mà vẫn chưa đủ ?

 sainte-i.jpg

Mình kể ra đây hoàn toàn không có ý chỉ trích những ai đã học tới lớp 20 đâu … bạn hãy ráng giữ lấy mà xài như thầy Đáng thường nhắc nhở từ năm 1992. Bạn hãy thực hành điều mình đang có trong tay, khi gặp người đau bệnh yêu cầu giúp đỡ : nếu là người thân thì bạn cứ giúp, còn người lạ thì chỉ khi nào có yêu cầu mới được vì khi người ta không muốn tức là đóng cửa thì bạn không thể vào được, có nghĩa là điện năng sẽ không tới được, tức là thiếu may mắn thì duyên chưa tới. Xin giới thiệu tiếp về Năng Lượng Tự Nhiên (NLTN).

 

HỌC ĐỂ LÀM GÌ ?

Câu hỏi thật ngớ ngẩn vì học phải đi đôi với hành, hành rồi lại phải học để hiểu thêm, và luôn luôn đặt lại vấn đề mỗi khi gặp khúc mắc. Có như vậy mới có hy vọng tìm ra giải đáp. Đối vói ai đã nghỉ hưu thì đây là một dịp rất tốt để học và hành, theo nhịp độ của mình. Hoàn toàn là của mình tùy theo sự luyện tập một phương pháp hết sức đơn giản và đồng thời hết sức khó : làm thế nào cho tần số phát sóng của bộ óc vào khoảng 4 Hz. Lúc đó là trạng thái hầu như vô thức, là trống không. Phải luyện tập là như vậy chứ không thể tự nhiên mà cókhi mình hiểu bộ óc con người tuy phức tạp nhưng khả năng thì vô tận !

 neuronne-b.jpg

Sự luyện tập này tuy dễ mà khó đấy nhé. Ngoài ra nếu không may bạn có thể gặp nhiều cản trở (vô hình) như khi thấy chuyện này chuyện nọ, ví dụ bạn có thể thấy mình đang bơ vơ trong rừng rồi có người dâng cho bạn một chén cơm tỏa mùi thơm phức. Thích quá bạn có thể quên luyện tập ... còn rất nhiều chuyện thấy khác mà học trò kể lại, thầy Đáng trả lời tốt nhất là đừng thấy gì cả, để khỏi bị dụ dỗ đi lạc hướng.

Đây cũng là một khía cạnh mà có khi bạn cho nó là sự thật (thực tế) mà quên rằng khi ta mở cửa thì họ sẽ vào, đó là tác hại của thế giới vô hình mà trong một vài trường hợp có thể xảy ra cho bạn khi mình còn bận tâm suy nghĩ lo lắng nghi ngờ sợ sệt : không định tâm được.

 lich-su-b.jpg

 

VÌ SAO KHÔNG LẤY ĐƯỢC NĂNG LƯỢNG ?

 

Vì nhiều lý do : bận tâm, lo lắng, suy nghĩ, nghi ngờ, sợ sệt thì không thể chú tâm vào công việc mình đang làm, không định tâm được thì tần số phát sóng khoảng 12 Hz còn quá xa so với tần số năng lượng tự nhiên (NLTN) 4 Hz. 

 

Chưa cảm nhận được năng lượng ? 

 - Lúc đầu bạn chưa cảm nhận được nhưng không có nghĩa là năng lượng không tới, bạn hãy kiên nhẫn vì điều cần là bạn có muốn giúp người không. Ngoài ra không nên hứa hẹn gì cả.  

- Nếu đem phối hợp pha trộn với các phương pháp khác cũng vậy bạn sẽ không thâu được NLTN.

- Bạn học nhiều quá, biết nhiều quá cho nên không thể tập trung vào việc mình làm : Biết ít ít thôi (Jean D'Ormesson) và "tự đặt bài ra mà học" ! như thầy Mực dạo nọ đã dặn dò học trò Taberd. 

 sainte-l.jpg

 

Bít luân xa ? Câu nói thường nghe vì không còn khả năng thâu nhận NLTN ? Quá sợ hãi cũng làm cho bạn mất năng lực. Nói cho dễ hiểu vì bộ óc con người cũng giống như bộ nhớ của máy điện toán. Vì vậy đôi khi nó cũng bị "bít luân xa" tức là ngưng chạy, không còn khả năng hoạt động như trước nữa !

Tại sao vậy ? Tại vì khi bạn va chạm với bên ngoài, khi lên mạng nếu bạn không cẩn thận mà đọc thư có virus hoặc mở các link không bảo đảm an toàn thì có khi bạn bị lây vi trùng xấu tác hại làm cho máy ngừng chạy. Đó là bạn đã mở cửa cho vi trùng xấu vào khi bạn không đề phòng nó, bạn cho phép nó vào ... đối với tấm lòng con người cũng vậy, nếu bạn mở cửa thì lúc đó các thế lực xấu có thể thừa cơ vào ngự trị trong lòng bạn đó. Có nghĩa là bạn thân cận với nó, thậm chí cho nó là "thần tượng" và coi nó là lý tưởng của cuộc đời ! Còn thân cận ... liên lạc với nó bằng thư từ, mail, điện thoại ? Đấy bạn thấy không, thế nào là mở cửa. Bạn phải "ghét" bỏ, xa lánh nó mới được và không làm theo gương xấu của nó. Thực tế là như vậy chứ không phải tự nhiên xảy ra. Tới đây mình không bàn về bùa ngải phù phép thần chú ... vì nó chẳng đem lại lợi ích cho cuộc sống an vui hạnh phúc, và cũng không thể uy hiếp với mục đích ngăn chặn sự phát triển hài hòa của NLTN.

 

Khi đã bị vi trùng xấu xâm nhập như vậy thì bạn phải chữa chạy, phải đẩy hết nó ra ... hoặc cài đặt lại, chứ ai lại thích vi trùng xấu bao giờ ! Mình kể lại câu chuyện khi dạy học cách đây trên 20 năm, bữa đó có một bà học trò có cử chỉ hơi lạ mà mình để ý, tuy nhiên đến cuối giờ học thì mình vô tư lại cầm nhận nhánh hoa hồng của bà ta tặng ! Tối về đến nhà thì bị nhức đầu cho tới suốt ngày hôm sau còn đang dạy học mà vẫn nhức đầu. Cho tới buổi tối hôm đó mình mới sực nhớ ra, tại sao lại nhận hoa của một người không quen biết để làm gì ? Thấy vô lý quá nên mình lập tức bẻ gẫy cành hoa và vứt vào sọt rác, tức thì cơn nhức đầu chấm dứt ! Đó là lỗi mình, nhận cành hoa như vậy cũng là mở cửa. Có rất nhiều cách bạn có thể vô tình mở cửa cho họ lọt vào, cho tới khi mình nhận ra nó và chỉ khi nào dứt khoát xa lánh nó thì bạn mới làm chủ lấy mình được.

 

Bùa ngải thì mình cũng không sợ. Câu chuyện về cành hoa trên đây là một ví dụ cho mình hiểu thế nào là mở cửa. Thật vậy không ai có thể dùng bùa ngải, phù thủy hay bất cứ hình thức gì khác để ám hại bạn được nếu cửa đã đóng. Trên thực tế suốt mấy chục năm nay cũng có thể họ tìm cách làm hại mình, gây thất bại trong cuộc sống, bệnh hoạn triền miên và làm mất năng lực mà không được, vì "cửa đã đóng" (trong thế giới vô hình khi cửa đã đóng thì Ma Quỷ sẽ bị dội lại và tất nhiên trở về hành tội người đã sai khiến nó) ! Nếu vậy thì họ đã nhận phản hồi vì hành vi xấu của họ, vậy nên bạn hãy yên tâm ... không hoang mang  bận tâm suy nghĩ lo lắng sợ hãi và đừng mở của cho nó vào nhé, và hãy xa lánh đừng thân cận nó nữa.

 

ÍCH LỢI CỦA HƯỚNG ĐẠO - NĂNG LƯỢNG TỰ NHIÊN

Trước hết nếu có cơ hội giúp đồng loại thì bạn có thể thực hành một vài vấn đề cơ bản thường gặp sau đây (bấm vào các câu dưới đây để xem vị trí ...) :

 

Đau thần kinh tọa : Ngón tay cái đặt trên đầu dây thần kinh tọa (và ngón tay giữa phía dưới mông. Dây thân kinh tọa.

 

Đau răngĐau chỗ nào thì đặt tay nơi đó - Nếu sưng to thì đặt ngón trỏ trực tiếp vào chỗ đau vài phút, xong di chuyển ngón tay sang chỗ khác.

 

Vết thương : Đặt ngón tay trỏ vào vết thương cho chóng lành - và tay kia LX5.

 

Đau lưng : Đặt tay vào chỗ đau - Vùng thắt lưng và dưới thắt lưng.

 

Đau cổ : Đặt tay vào chỗ đau.

 

Nhức đầu : Đầu - Thái dương.

 

Sổ mũi : Đặt hai hoặc ba ngón tay vào mũi - và tay kia LX5.

 

Liệt một bên : Nếu liệt bên trái thì đặt bốn ngón tay lên thái dương bên phải ở phía trên đầu tai và ngược lại cũng vậy - Nếu liệt cả hai bên thì đặt cả hai tay lên hai bên thái dương.

 

Dị ứng, nổi mề-đay, herpès : Đặt một tay lên đầu (nơi LX7 vì nó liên quan tới thần kinh), tay kia LX5 vì nó liên quan tới da và LX3 chỗ thắt lưng nơi cột sống vì nó liên quan tới sự tiêu hóa.

 

Mỡ, axít uric, đường trong máu : Đặt ba ngón tay lên mạch máu chỗ cổ tay để lập lại quân bình lượng đường, axít uric và mỡ trong máu, các vi trùng nếu có sẽ bị tẩy sạch khi điện năng từ đầu các ngón tay tác động vào, vì chu kỳ tuần hoàn của máu trong cơ thể là 5L trong vòng 1 phút. Làm như vậy trong vài phút cho chắc ăn, một lần thôi đủ rồi. Trường hợp bị bệnh thì làm thêm vài lần, nếu nặng lắm thì 1 tuần.

chakras-copie-2.jpg

Vị trí các LX

Paris, 12/03/2014

Nguyễn C.H.

 

 

 

Danh mục 

Partager cet article

Repost 0

Commenter cet article